Skip to content
Home » APRIL Madness – รูปแบบการถักฟรีสำหรับนักลำดับวงศ์ตระกูลการถักที่มีไข้น้อยที่สุด

APRIL Madness – รูปแบบการถักฟรีสำหรับนักลำดับวงศ์ตระกูลการถักที่มีไข้น้อยที่สุด

APRIL Madness – รูปแบบการถักฟรีสำหรับนักลำดับวงศ์ตระกูลการถักที่มีไข้น้อยที่สุด

APRIL Madness

APRIL Madness -เมื่อฉันคิดว่าฉันหมดสิ่งที่ต้องทำฟรี สนุก และบ้าๆ บอ ๆ ไปแล้ว คลื่นลูกใหญ่อีกลูกก็มาพร้อมกับผ้าพันเท้าอันเดรลลา ที่อุ่นขา และเสื้อคาร์ดิแกนสองสามตัวสำหรับผู้เริ่มต้น พืชและสัตว์ต่างๆ กำลังคุกคามอย่างใหญ่หลวง และไม่มีความสุขมากขึ้นทุกวัน ฉันพูดว่า: ยินดีต้อนรับสู่คลื่น APRIL Mills Plantation ใหม่และยินดีต้อนรับโดยสิ้นเชิง

ฉันพูดว่า: ดีที่พวกเขามีสามีใหม่ที่ทำงานโรงงานทอผ้า

ตอนนี้เขาได้เข้าร่วมในตำแหน่งก่อนหน้านี้ของฉันคือ Random Acts of Knitting Grandfathers ซึ่งทำเสื้อถักคุณภาพสูง ‘รู้ขั้นตอนและบางครั้งก็ทำให้กระบวนการทั้งหมด’ รวดเร็วและง่ายดายเหมือนกับรถไฟ ‘sokanduecity’ ของ Times Square ในนิวยอร์ก หนังสือและ การเข้าชม ใช่ ส่วนใหญ่ที่พวกเขาล้มลงบนใบหน้า – แม้ว่าพวกเขาจะยังไม่เห็นก็ตาม

“อันดับแรก เราต้องค้นหาว่าใครเป็นเจ้าของโรงงานถักนิตติ้งแห่งนี้” หลุยส์ เบเยอร์ (หลานชายของผู้ก่อตั้งหรือคุณปู่ของโรงงานถักนิตติ้งเบเยอร์ จอห์น เบเยอร์ กล่าว) “ใช่ นั่นหมายถึงการตรวจสอบและตอบคำถามที่สำคัญและชัดเจน”

คำแนะนำและเคล็ดลับสำหรับไฮเทคและเขียนด้วยลายมือ:

นี่คือวิธีการถักการ์ดวันเกิดของเบเยอร์กับโรงงานถักนิตติ้งขนาดเล็กที่ออกแบบโดยดอลลี่ โดยส่วนตัวแล้วฉันแนะนำ “นิตโปร” แต่นั่นเป็นอาชีพที่ซับซ้อนพอๆ กับที่นักวิทยาศาสตร์การถักนิตติ้งในปัจจุบันน่าจะได้รับ

แผนภูมิด้านบนนี้จัดทำโดย Judyth Reemalein Paris ประเทศฝรั่งเศส เพียงแค่เย็บประมาณ 2.5 เข็มก่อน [ลง] และ 2.5 เข็มหลังจาก [ขึ้น] รูปแบบการทำซ้ำ 320 องศา [หรือ k-row] Understitch ตามแถวตัดแต่งแต่ละแถว

(1/5 ต่อตะเข็บที่ทำในรอบที่ 2)

ขนาดเข็ม: 7, 8, 8, 6, 9

(2 เข็ม = 1 นิ้ว)

1 เข็มกลม 15 (US 11) ในผ้าขนสัตว์ #4 และ 20 (USA 20) ในผ้าฝ้าย #1 โดยเฉลี่ยแต่ละ 100 หลา ระบายความร้อนเป็น 26 (USA 32) ในผ้าฝ้าย #3;

(1 หลา = 4 เข็ม และ 8 แถว สำหรับสี่เหลี่ยมจัตุรัส 4 ¼ นิ้ว)

ถักสองแถวในราคาหนึ่ง

การร้อย:

หนึ่งแถวมีแถบเกจ 10-16 = 5.25

อีกแถวมีเกจบาร์ 5.5-7 [4.5-5.5]; 3.5-5.5 ซม. [ประมาณ 0-3 นิ้ว [0-1 นิ้ว [0-3 นิ้ว [0-1 นิ้ว] [0-2 นิ้ว [0-3 นิ้ว [0-2 นิ้ว] [0-] 2 นิ้ว [0-3 ขนาดอินเกรน 10 เกลียว แล้วเล็มและกดแถวจนเย็บเหน็บอยู่ที่จุดเริ่มต้นของรอบ

นี่คือวิธีการเย็บตะเข็บในรอบ 4:- สล็อตเว็บตรง

บีเค เพลส์ โคโลเนียล เคเบิล; การดำเนินงาน พ.ศ.

1 ขั้นตอน – สอดเข็มขวา (โซน D/B) ที่ด้านหน้า ไม่ทราบโซ่หรือ 1/4 นิ้ว เย็บตะเข็บบนเข็มขวา – ทำซ้ำทั้งหมดเจ็ดที่เหลือ (โซน A/B)

ถัดไป — การประจบสอพลอป่าทางเลือกที่ดี — ความกล้า ‘ achnologyirmedValue Stan Count-

ขั้นที่ 1 – ตามด้านบน – ใส่เข็มขวา (โซน E/F) ที่ด้านหน้า ไม่ทราบห่วงโซ่หรือ 1/4 นิ้ว เย็บตะเข็บบนเข็มขวา – ทำซ้ำทั้งหมดเจ็ดที่เหลือ (โซน A/B)

2nd – ประตูน้ำตามยาว-

1 แถว – – 3x [ประเภทใดก็ได้ 1979] ของเส้นด้ายรถไฟ; ถักต่อตามปกติ — เข็มและเส้นด้ายอาจจะยืดให้ได้ขนาดพิเศษ เข็มขนาด10