Skip to content
Home » Earth Day – การมีส่วนร่วมของเด็ก ๆ สำหรับชุมชนโลก

Earth Day – การมีส่วนร่วมของเด็ก ๆ สำหรับชุมชนโลก

Earth Day – การมีส่วนร่วมของเด็ก ๆ สำหรับชุมชนโลก

Earth Day

Earth Day -การมีส่วนร่วมของชุมชนทั้งหมดเพื่อเฉลิมฉลอง “วันคุ้มครองโลก” เป็นวิธีที่ง่ายสำหรับสมาชิกที่มีอายุมากกว่าที่จะเป็นส่วนสำคัญของการเฉลิมฉลองและเป็นส่วนสำคัญในการส่งเสริมจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม เด็ก ๆ สามารถเฉลิมฉลองวันคุ้มครองโลกได้เช่นกัน! ด้วยการนำการรีไซเคิลมาใช้ในงานเฉลิมฉลองและขอความเห็นว่าผู้เข้าร่วมสามารถทำความสะอาดโลกเพื่อคนรุ่นต่อไปได้อย่างไร พวกเขาสามารถเห็นได้ว่าการมีส่วนร่วมของพวกเขามีความสำคัญต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคนรุ่นอนาคตเพียงใด ตัวอย่างเช่น ” แซนด์บ็อกซ์” เป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับของเล่นรีไซเคิล และอาจเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเด็กโตที่อาจมีปัญหาด้านสุขภาพหรือมีความอ่อนไหวต่อสิ่งแวดล้อม

เมื่อพูดถึง “การทำแซนด์บ็อกซ์” ให้คำนึงถึงอายุของผู้เข้าร่วมทั้งหมด

ถ้าเป็นไปได้ ให้มีส่วนร่วมกับเด็กอายุมากกว่า 3 ปี เนื่องจากการมีส่วนร่วมของพวกเขามีส่วนในการแบ่งปันความรับผิดชอบในกิจกรรม จะขอให้เด็กช่วย เด็กๆ สามารถวิ่งออกไปพร้อมกับอุปกรณ์ ซ่อนของที่หาไม่เจอ และหยิบทุกอย่างที่พบด้วยเกรียง เด็กจะผลัดกันและลูกคนโตอาจเป็น “มัน” อีกกิจกรรมหนึ่งคือให้เด็กๆ เดินสี่ช่วงตึกไปยังกล่องทรายและถอยหลัง จากนั้นเดินถอยหลังสองช่วงตึกแล้วนับเพื่อดูว่าพวกเขาเดินไปได้ไกลแค่ไหน เมื่อพวกเขาไปถึงกระบะทราย พวกเขาจะช่วยทำความสะอาด หากเด็กเกินไปก็ยากที่จะมีส่วนร่วม แต่เป็นไปได้อย่างแน่นอน!

ส่งเสริมให้เด็กคิดหาวิธีช่วยเหลือ ข้อเสนอแนะหนึ่งคือการใช้เกมล่าสมบัติ ให้เด็กๆ ผลัดกันหาของในสวนที่สามารถสวมใส่ไปปิกนิกในวันเสาร์ และรางวัลอาจเป็นได้ว่าพวกเขาได้ไปที่ฟาร์มในท้องถิ่นในตอนเช้าและอยู่กลางแดดนานกว่าปกติเล็กน้อย

อีกข้อแนะนำคือให้จัดเด็กๆ ไว้ในรถเพื่อเดินทางไกล จากนั้นเดินเล่นรอบเมืองเพื่อดูว่ามีอะไรพิเศษเกิดขึ้นบ้างระหว่างเดิน ถามเด็กโตว่าพวกเขารู้ได้อย่างไรว่าอะไรเป็นพิเศษ การล่าสมบัติสามารถปรับเปลี่ยนให้รวมสิ่งเหล่านี้ได้ สิ่งสำคัญคือต้องหาวิธีแก้ปัญหาสำหรับเด็กทุกคน หรือเป็นเพียงวิธีเดียวสำหรับเด็กที่มีประสบการณ์มากที่สุด

หากปล่อยให้เด็กๆ ใช้อุปกรณ์ของตัวเอง พวกเขาอาจพบว่าตนเองมีความคิดสร้างสรรค์และเลือกสิ่งของที่ตนเองถูกใจ หรือเด็กคนอื่นอาจพบแล้วจึงสอนให้ผู้อื่นทำเช่นนั้น! ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

แนวคิดดั้งเดิมของการล่าสมบัติอาจเป็นเกมล่าสมบัติในรถหรือที่จุดหมายปลายทาง แต่ก็มีอย่างอื่นที่สามารถใช้ได้เช่นกันที่เด็กๆ สนุกกับการหยิบและเล่นด้วย ที่ชื่นชอบของพวกเขาอาจเป็นปากกามาร์คเกอร์สีน้ำเงิน แปรงสีแดง ดินสอและสีเทียน แป้งโดว์ ถั่ว หรือสิ่งของอื่นๆ ทำไมไม่ให้รางวัลเล็ก ๆ แก่ผู้ที่มีสีหรือสีที่ชนะแล้วไปหาน้ำหรืออากาศบริสุทธิ์ที่อาจอยู่ในระหว่างทาง