Skip to content
Home » ประวัติและพื้นฐานของ Hostaaning

ประวัติและพื้นฐานของ Hostaaning

ประวัติและพื้นฐานของ Hostaaning

Hostaaning

Hostaaning -เป็นพืชกลางแจ้งที่รู้จักกันดีและเป็นที่นิยม สามารถพบได้ทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและยุโรปและส่วนใหญ่ของโลก ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับร่มเงา ความเป็นส่วนตัว และการควบคุมการกัดเซาะ พวกมันรู้จักกันดีว่าพวกมันยังเป็นที่รู้จักในชื่อ nesters ร่มเงา การปลูกต้นไม้ให้ร่มเงา มีโฮสต์ที่แตกต่างกันมากมายให้เลือก อย่างไรก็ตาม ประเภทที่นิยมมากที่สุดคืออัศวินกระจกสี Green หรือ Wind หากคุณกำลังมองหาการปลูกพืชชนิดนี้ คุณควรทราบบางสิ่งเกี่ยวกับนิสัยการเจริญเติบโตของ hosta เนื่องจากข้อมูลนั้นคือสิ่งที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกวิธีที่ดีที่สุดในการปลูก hostas เหล่านี้

ในกรณีส่วนใหญ่ hosta ประเภทนี้จะเติบโตได้ดีที่สุดหากปลูกในที่ร่ม แต่ตามกฎทั่วไปแล้ว hostas ส่วนใหญ่ควรปลูกในที่ที่มีแสงแดดส่องถึงอย่างน้อยครึ่งวันและมีร่มเงาในปริมาณที่เหมาะสม Hosta มักจะมีนิสัยการเจริญเติบโตที่ไม่เอื้ออำนวยซึ่งจะช่วยให้คุณหาวิธีที่ดีที่สุดในการเติบโต

นิสัยการเจริญเติบโตขั้นพื้นฐานของ hosta คือการที่พวกมันเติบโตได้ดีที่สุดเมื่อถูกคลุมด้วยอะไรก็ได้สามถึงหกนิ้ว เช่น ที่คลุมที่นอน ที่คลุมใบไม้ เศษไม้ ทราย กรวด แท่งไม้ ฯลฯ

สิ่งแรกที่คุณควรทราบเกี่ยวกับ Green Necessary Hosta คือพวกมันไวต่อสภาพแวดล้อมมาก ซึ่งหมายความว่าคุณไม่ควรวางไว้ในพื้นที่ที่มีลมแรงมากหรือสัมผัสกับความร้อนสูง ไม่ควรปลูกใกล้อาคารและสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ ที่อาจได้รับบาดเจ็บ

พวกมันไม่น่าสนใจที่จะเติบโตและมีการบำรุงรักษาต่ำ จึงเป็นความคิดที่ดีที่จะเก็บไว้ในพื้นที่ที่มีการแข่งขันและการล่วงละเมิดจากพืชชนิดอื่นเพียงเล็กน้อยหรือน้อยมาก ในสภาพอากาศที่ร้อนจัด เป็นไปได้ว่าพวกเขาจะต้องได้รับการปกป้องในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น สล็อตเว็บตรง

พืชที่สวยงามเหล่านี้มีหลากหลายสายพันธุ์และรูปแบบที่หลากหลาย โดยคำนึงถึงว่าเป็นพืชที่โตเต็มที่ ครึ่งหนึ่งของ hostas เหล่านี้มีฐานแหลม ส่วนใหญ่จะมีใบที่ตอนแรกเป็นสีเขียวแล้วเปลี่ยนเป็นสีแดงอมน้ำเงิน สีสุดท้ายคือสีขาวซึ่งมีขนาดเท่าโคนใบ กรวยมีเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 5 นิ้วและมีความยาวตั้งแต่ 1 ถึง 2.5 นิ้ว อัศวินมีสามคลาส หัวใจและโคนบิดเป็นประเภทที่พบได้บ่อยที่สุด หัวใจเป็นรูปวงรีและตั้งอยู่ที่โคนต้น เป็นรูปหัวใจและมีใบมหึมา กรวยบิดเบี้ยวมีจุดหนึ่งอยู่ที่ด้านใดด้านหนึ่งของส่วนบนหลักของต้นพืช และมีกรวยที่สองและแคบกว่ามากที่ด้านบน กรวยบิดเบี้ยวสามารถเปลี่ยนสีได้จริงขึ้นอยู่กับด้านของพืชที่หันไปทางแสง