Skip to content
Home » ค้นหา Passion ของคุณ

ค้นหา Passion ของคุณ

ค้นหา Passion ของคุณ

Passion

Passion -เมื่อฉันคิดถึงลูกๆ ของฉัน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกชายของฉัน ฉันมักจะเข้าไปพัวพันกับชีวิตพวกเขาเสมอ ในบ้านของเรา นั่นหมายความว่าฉันกำลังตัดสินใจหลายอย่างที่ไม่เกี่ยวข้องกับฉัน หรือการตัดสินใจโดยตรง

ลูกชายวัย 3 ขวบของฉันมีระดับพลังงานต่ำมาก ซึ่งทำให้เขาหงุดหงิดในบางครั้ง ในฐานะผู้ใหญ่ เราทุกคนสามารถรู้สึกแบบนี้ได้ แต่เมื่อคุณยังเป็นเด็กที่พยายามค้นหาโลกรอบตัวคุณ บางครั้งคุณอาจเผลอหลับไป เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ลูกชายคนหนึ่งของฉันมักจะพูดว่า “คุณรู้ไหมว่าเธอพยายามมากแค่ไหน”

ฉันพยายามอย่างเต็มที่ที่จะอยู่เหนือทุกสิ่งที่ลูกๆ ของฉันทำและอารมณ์ของพวกเขา ฉันพยายามทำให้ชีวิตของพวกเขาปราศจากความเครียดโดยทำให้แน่ใจว่าฉันมีความสนใจที่ดีที่สุดเสมอ ยิ่งฉันให้ความสำคัญกับผลประโยชน์ของพวกเขามากเท่าไหร่ พวกเขาก็จะยิ่งมีความสุขมากขึ้นเท่านั้น ตามกิจวัตรประจำวันของฉัน ฉันพยายามใช้เวลาว่างกับพวกเขาให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงตั้งเป้าหมายส่วนตัวให้ดีที่สุดเพื่อพวกเขา ซึ่งรวมถึงสุขภาพของพวกเขาด้วย ฉันไม่สามารถเครียดเพียงพอว่าร่างกายที่แข็งแรงมีความสำคัญเพียงใดเมื่อคุณวางแผนที่จะตั้งครรภ์ ฉันต้องการให้พวกเขามีร่างกายที่ดีด้วยปริมาณไขมันในร่างกายที่เหมาะสมและกล้ามเนื้อที่มีความหมายที่จะช่วยให้พวกเขาทำหลายสิ่งหลายอย่างทางร่างกายที่เราดำเนินการ ซึ่งรวมถึงงานโรงเรียนของพวกเขาด้วย

ฉันมักจะได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่ใช้เงินส่วนใหญ่ไปกับการทำเด็กหลอดแก้วเพราะพวกเขาอยู่ภายใต้ภาพลวงตาว่าขนาดร่างกายและประเภทร่างกายของพวกเขาแตกต่างจากของคนอื่น ฉันรู้ว่านี่เป็นเรื่องไร้สาระทั้งหมดและอาจฟังดูงี่เง่า แต่ก็ทำให้ฉันมีความสุขเสมอที่ได้เห็นว่าผู้คนไม่รู้ว่ารูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไรหรือผู้หญิงเหล่านี้บางคนตายไปแล้วอย่างไร ฉันคิดว่าเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารเป็นอย่างมาก แต่ไม่มากเท่าที่คุณคิด ฉันไม่รู้ว่ามีคนกี่คนที่ฉันรู้จักในเรือลำนี้ที่ใช้เงินส่วนใหญ่ไปกับ IVF หรือขั้นตอนอื่นๆ ที่ควรจะทำให้ท้องฟ้าเป็นสีฟ้าสำหรับพวกเขา เพียงเพื่อแสดงร่วมกับร่างอื่นในวันฮัลโลวีน

การดูแลตัวเองจะช่วยเพิ่มสุขภาพของลูกหลานและคุณจะมีอายุยืนยาวและมีสุขภาพที่ดีขึ้น คุณสามารถคิดว่าลูกๆ ของคุณเป็นส่วนเสริมของคุณ เช่นเดียวกับคุณ พวกเขาเป็นบุคคลที่มีบุคลิกลักษณะของตนเอง ความสามารถของตนเอง และความปรารถนาของตนเอง การปรับให้เข้ากับสิ่งที่พวกเขาพูด ความต้องการ รสนิยม และความต้องการของพวกเขาเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณต้องการให้พวกเขาเป็นผู้ที่มีความรับผิดชอบ ซึ่งสร้างแนวทางของตนเองและมีส่วนสนับสนุนสิ่งดีๆ ให้กับโลก สล็อตเว็บตรง

คุณจะได้รับประโยชน์จากลูกหลานของคุณโดยการทำให้แน่ใจว่าร่างกายของคุณแข็งแรงที่สุด เมื่อคุณเรียนรู้วิธีสร้างประโยชน์ให้ตัวเองด้วยการรับประทานอาหารที่ถูกต้องและออกกำลังกาย จากนั้นคุณตั้งครรภ์ เป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมในการคิดถึงการดูแลตัวเองหรือรักษาตัวเอง!